VISA

Dịch Vụ Xin Visa, Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Uy Tín, Giá Rẻ

Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nắm bắt xu thế đó, TAS MEDIA TOURS chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa - xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng. Trải qua 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ gần 100 nhân viên tư vấn, chúng tôi đã thực hiện xin cấp mới, gia hạn Visa xuất nhập cảnh Việt Nam và visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc cho hơn 30.000 Khách hàng trong và ngoài nước.

Các dịch vụ cung cấp:

Dịch Vụ Visa Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch Vụ Visa Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á

Dịch Vụ Visa Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Âu

Dịch Vụ Visa Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ

Dịch Vụ Visa Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Úc

Dịch Vụ Visa Dịch vụ visa đi các nước Châu Phi

Ngoài dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài và visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới. TAS MEDIA TOURS cũng là công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói cho người Việt Nam và người nước ngoài hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các dịch vụ chuyên nghiệp khác bao gồm:

Dịch Vụ Visa Dịch thuật công chứng 58 ngôn ngữ

Dịch Vụ Visa Cung cấp phiên dịch viên

Dịch Vụ Visa Kết hôn người Việt nam với người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa nhanh

Dịch vụ xin visa nhanh, giá rẻ nhất tại Việt Nam

Ưu điểm dịch vụ làm visa của TAS MEDIA TOURS

  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Đối với visa người nước ngoài: Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu, visa người nước ngoài quá hạn, visa nhập cảnh KHẨN tại sân bay.
  • Đối với visa cho người Việt Nam: Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Tuyệt đối KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Quý khách đang có nhu cầu làm visa Việt Nam cho người nước ngoài hay muốn xin visa đi các nước trên thế giới? Dịch vụ visa TAS MEDIA TOURS chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, cam kết phí dịch vụ luôn thấp nhất, thời gian nhận visa nhanh nhất.

Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.