Khánh Thành - Khai Trương

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty chuyên tổ chức lễ khánh thành như :

- Khánh thành tòa nhà, cao ốc, sân bay
- Khánh thành nhà máy, khu công nghiệp
- Khánh thành siêu thị, trung tâm mua sắm.
- Khánh thành trường học, khách sạn ....
QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH
Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng, từ dịch vụ lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi diễn ra sự kiện bao gồm :
- Trình bày cho khách hàng về ý tưởng.
- Báo giá cho khách hàng
- Thiết kế các hạng mục như : sân khấu, thiệp mời, sơ đồ bố trí, banner, standee...
- Cung cấp các hạng mục : ca sĩ, nhóm múa, MC..
- Cung cấp các hạng mục chương trình : âm thanh , sân khấu, màn hình led, nhà bạt, bàn ghế....

Công ty chuyên về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, từ việc lên báo giá cho đến ngày tổ chức, nếu thời gian gấp chúng tôi hoàn toàn xử lý trong vòng 5 ngày. Vẫn đảm bảo được việc duyệt thiết kế, nội dung, kịch bản, checklist các hạng mục ...

TAS Media Tours luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng với tốc độ xử lý công việc nhanh, phong cách chuyên nghiệp, ân cần phục vụ khách hàng, hỗ trợ khách hàng trên mọi mặt.
Với bộ máy nhân sự lâu năm, quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng, chúng tôi tự tin xử lý đơn hàng của quý công ty trong thời gian nhanh nhất.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất !


Hình ảnh về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Khánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai TrươngKhánh Thành - Khai Trương
cong ty to chuc le khanh thanh
lễ tổ chức khánh thành

lễ tổ chức khánh thành khai trương

Chúng ta đều biết, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều phải tổ chức lễ khánh thành để đánh dấu sự ra đời doanh nghiệp. Thông qua sự kiện này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng bá hình ảnh đầu tiên của mình đến với khách hàng tiềm năng. Vì vậy mà sự kiện khánh thành luôn là chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và quan trọng nhất. Sau đây Tas Media Tours sẽ đưa ra cho bạn đọc 4 bước cần chuẩn bị để tạo nên một lễ khánh thành hoành tráng và ấn tượng nhất.

1. Chuẩn bị mọi thứ thông qua bản kế hoạch chi tiết dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Làm việc gì cũng vậy, từ thiết kế cao ốc 100 tầng cho đến việc nhỏ hơn như học hành, ăn uống đều phải lên kế hoạch cụ thể nếu muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ. Tổ chức sự kiện khánh thành cũng vậy. Yếu tố đầu tiên để bạn có thể lên được kế hoạch sự kiện đó là ngân sách, bạn phải biết dự trù ngân sách của doanh nghiệp là bao nhiêu, có thể thanh toán như thế nào (một lần hay nhiều đợt) từ đó lên ý tưởng cho sự kiện một cách hợp lý . Khi đã lên kế hoạch chi tiết thì việc tổ chức sẽ diễn ra khá nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Khánh Thành - Khai Trương2. Chuẩn bị kỹ càng kịch bản cho dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Như đã nói như trên, lễ khánh thành luôn là sự kiện được quan tâm nhiều nhất và tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Nếu bạn ấn tượng xấu với một ai đó ngay lần đầu tiên gặp mặt thì bạn sẽ có ác cảm và không muốn làm bạn với người đó. Đối với doanh nghiệp cũng vậy, nếu lễ khánh thành diễn ra không suôn sẻ và nhiều thiếu sót sẽ khiến cho khách hàng có ấn tượng xấu về doanh nghiệp, làm doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn. Bạn cần làm thay đổi không khí trở nên náo nhiệt bằng những tiết mục sôi động như trình diễn thời trang, ca múa nhạc. Điều này sẽ làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

3. Lưu ý về vấn đề thiết kế chương trình khánh thành

Một sự kiện có ấn tượng hay không thì phải nhìn mới biết. Vì thế, thiết kế rất quan trọng, nó sẽ giúp doanh nghiệp định hình phong cách trong mắt khách hàng. Với những sáng tạo riêng, tạo nên một phong cách chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ đi vào long khách hàng bằng những ngôn từ đậm chất phong cách doanh nghiệp.

4. Chú trọng về món ăn trong buổi tiệc khánh thành

Một doanh nghiệp sẽ khởi đầu bằng chính buổi lễ khánh thành, đây là sự kiện quan trọng giống như việc cho ra đời một “đứa con tinh thần”, do đó mọi khâu đều phải chuẩn bị tốt. Ông cha ta có câu “con đường ngắn nhất đi đến trái tim đó là con đường đi tự dạ dày”, bởi thế bạn cần chuẩn bị menu món, cách bày trí sao cho chất lượng và nhân viên phục vụ tận tình. Buổi lễ khánh thành, khai chương được tổ chức một cách thành công và hiệu quả sẽ đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

Để tạo ra những sự kiện quan trọng như lễ khánh thành, lễ động thổ thì bạn cần phải có sự giúp sức của những công ty chuyên tổ chức sự kiện. Vietlinks là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện event, mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.